THẢO DƯỢC SKV

Vào giữa năm 2019 Thảo dược SKV được thành lập bởi những người có đam mê với cây thuốc nam, với mong muốn lan tỏa giá trị của cây thuốc nam đến với cộng đồng. Nhưng phải đảm bảo tính thuận tiện và dễ dùng. Vì vậy những sản phẩm của Thảo dược SKV mặc dù được chiết xuất từ cây thuốc nam nhưng lại rất dễ sử dụng. Trải qua hai năm hình thành và phát triển, Giám đốc Nguyễn Thị Huyền Trang đã chèo lái con thuyền dẫn dắt cả hệ thống kiên trì với mục tiêu: Chăm sóc sức khỏe và bảo vệ sức khỏe của người Việt, mang lại sức khỏe tốt cho người Việt, an toàn tuyệt đối khi sử dụng, luôn luôn chú trọng giá trị mang lại. Mang những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên Việt Nam để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người Việt.

SẢN PHẨM ĐƯỢC KHÁCH HÀNG ĐÓN NHẬN

Hơn 30 sản phẩm giải quyết các vấn đề sức khỏe cho mọi nhà. Theo số liệu khảo sát thực tế về sức khỏe của người Việt đang phải đối mặt, Công ty TNHH thảo dược SKV đã ra đời những sản phẩm thuần 100% từ thảo dược thiên nhiên, đồng hành cùng người Việt giải quyết các vấn đề về đau nhức xương khớp, vôi hóa đốt sống, thoát vị đĩa đệm; vấn đề liên quan đến da liễu, hô hấp; dạ dày; nội tiết tố; các vấn đề về tóc, các bệnh mãn tính như vảy nến,..

Sản phẩm với các thành phần là cây thuốc nam, được bào chế theo công nghệ khoa học hiện đại đạt chuẩn GMP, đảm bảo an toàn và lành tính cho người sử dụng.

SKV mong muốn mang đến cho mọi người những sản phẩm giúp trị bệnh hiệu quả nhất, an toàn nhất.

"NAM DƯỢC TRỊ NAM NHÂN - THUỐC NAM CHO NGƯỜI VIỆT"

PHÒNG KHÁM - SPA XƯƠNG KHỚP

Sự kết hợp tuyệt hảo giữa thảo dược thiên nhiênphương pháp xoa bóp bấm huyệt, trị liệu xương khớp. Phương pháp giúp chăm sóc sức khỏe, giảm đau nhức và điều trị các bệnh về xương khớp. Đây là hình thức chăm sóc sức khỏe cổ truyền với động tác xoa bóp tay vào cơ thể. Sử dụng các cách ấn, xoa bóp bấm huyệt để trị bệnh, lưu thông khí huyết và hồi phục khả năng hoạt động của các cơ xương khớp. Phòng khám – Spa còn điều trị các bệnh khác như dạ dày, da liễu. Đặc biệt là căn bệnh vảy nến cực khó chữa, người thầy thuốc nam đã chữa thành công hơn 100 ca vảy nến, hỗ trợ ăn ở tại nơi và chăm sóc.

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Hiển thị 9–12 của 14 kết quả

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Hiển thị 9–12 của 14 kết quả

VIDEO