Bất ngờ chữa khỏi xuất huyết dạ dày tại nhà bằng thảo dược có trong vườn

Thuốc nam chữa xuất huyết dạ dày

Tóm tắt nội dung

Xuất huyết dạ dày là một bệnh lý nguy hiểm về dạ dày, nếu không được chữa trị kịp thời có thể gây nguy hiểm đến tính mạng. Hiện nay ngoài việc chữa trị bằng các phương pháp đông y, tây y…Thì một phương pháp được nhiều người sử dụng dùng bài thuốc nam chữa xuất huyết dạ dày. Đây là một phương pháp điều trị xuất huyết dạ dày an toàn, hiệu quả mà không tốn nhiều thời gian chi phí 

1.Thuốc nam chữa xuất huyết dạ dày

Thuốc nam chữa bệnh dạ dày là sử dụng những loại thảo mộc thảo dược có công dụng điều trị dạ dày. Nhiều người trong chúng ta thường lầm tưởng thuốc bắc với thuốc nam là một nhưng trên thực tế thì thuốc bắc đắt hơn thuốc nam rất nhiều lần, nhưng mua được thì chưa chắc đó đã phải thuốc bắc, nhiều người uống thuốc nam phải trả tiền thuốc bắc. Khi bị bệnh thì không cần thiết đó có phải thuốc bắc vì cả 2 đều có tác dụng trị bệnh, hầu hết đều từ thảo mộc. Cơ chế tác động giống nhau, vào chính nguyên nhân bệnh dạ dày

Thuốc nam chữa xuất huyết dạ dày
Thuốc nam chữa dạ dày

Thuốc có chữa được bệnh hay không thì phù thuộc vào chất lượng thuốc kinh nghiệm, khả năng  của thầy thuốc. Nhiều khi chỉ cần tận dụng những cây cỏ, thảo mộc xung quanh ta không mất bao nhiêu tiền mà vẫn có tác dụng chữa khỏi bệnh.

xem thêm :Chia sẻ về trải nghiệm chữa khỏi bệnh dạ dày sau 40 năm chịu dày vò

2.Chữa khỏi xuất huyết dạ dày bằng thuốc nam tại nhà

Cụ bà Trần Thị Ngọc hiện đang sinh sống tại Liễu Lâm – Song Liễu – Thuận Thành – Bắc Ninh . Cụ là một trường hợp mắc bệnh dạ dày và gặp tình trạng xuất huyết dạ dày nặng. 

2.1 Nỗi khổ khi bị xuất huyết dạ dày lâu năm

Bệnh dạ dày của cụ Ngọc đã bị từ rất lâu, ban đầu thì vẫn chung sống với bệnh và thường xuyên phải chịu những cơn đau dạ dày. Ngoài gia hay xuất hiện những biểu hiện như cồn ruột, buồn nôn ,hay nôn khan nhưng cũng không nguy hiểm. Nhưng triệu chứng xuất huyết dạ dày của bắt đầu trở nặng vào khoảng năm 2000. Cụ Ngọc chia sẻ vào khoảng những năm 2000 cụ bị Xuất huyết dạ dày nặng, phải đi cấp cứu tại bệnh viện bạch mai, trong tình trạng xuất huyết nặng, lần đó nằm viện mất 10 ngày mới được xuất viện được. Khi được xuất viện thì bệnh của cụ vẫn không khỏi được hoàn toàn gây nên rất nhiều khó khăn trong cuộc sống thường ngày của cụ.

  • Sinh hoạt khó khăn, ăn uống không thỏa mái, ăn không ngon miệng
  • Thường xuyên phải chịu những cơn đau dạ dày 
  • Thường xuyên có những cơn đau đột ngột 
  • Người mệt mỏi, lợm giọng, chóng mặt, buồn nôn và nôn mửa
  • Hay chóng mặt khát nước, ù tai,thở nhanh,vã mồ hôi…

2.2 Hành trình điều trị xuất xuất dạ dày 

Sau đó cụ vẫn tiếp tục chung sống với bệnh dạ dày . Nhưng đến năm 2019 bệnh dạ dày của cụ trở nặng , vào đúng mùng 1 tết cụ lại phải nhập viện cấp cứu vì tình trạng xuất huyết dạ dày tại bệnh viện Thuận Thành .Đến ngày mùng 5 cụ phải chuyển xuống bệnh viện bạch mai vì vẫn chưa cầm máu được, điều trị tại bệnh viện bạch mai 5 ngày, tình trạng xuất huyết đã cầm được máu cụ được cho về nhà điều trị. Dùng thuốc tây của bệnh viện bạch mai trong vòng 1 tháng . 

Điều trị xuất huyết dạ dày bằng thuốc tây trong vòng 1 tháng nhưng bệnh vẫn chưa thấy giảm nhiều. Cụ Ngọc quyết định mua thêm một tháng thuốc nữa. Uống thuốc tây 2 tháng cụ cảm nhận rằng những cơn đau dạ dày vẫn còn, chỉ không còn tình trạng xuất huyết dạ dày.

Sau thời gian điều trị nhưng hiệu quả không như mong muốn. cụ Ngọc có đi nhiều nơi, tìm nhiều cách để chữa ,thử cả những mẹo dân gian chữa bệnh dạ dày như dùng dừa tươi , chuối xanh…,ai mách gì cụ cũng thử qua nhưng không đem lại hiệu quả dần dần sau nhiều lần điều trị không có hiệu quả cụ cũng cảm thấy nản, không muốn điều trị nữa.

xem thêm : Phản hồi sản phẩm xương khớp và dạ dày thảo dược SKV

2.3 Tìm được sản phẩm phù hợp chữa xuất huyết dạ dày 

Thật trùng hợp và may mắn cụ có gặp được chị sinh được nghe chị nói về những trường hợp bệnh nhân nặng, thậm chí sống chung với bệnh dạ dày 30-40 cũng đã được chữa khỏi. Bên cạnh đó cũng được xem xem những video phản hồi, từ những bệnh nhân đã dùng sản phẩm của  SKV họ đều đã khỏi nên cụ khá yên tâm.

Dạ dày skv
Dạ dày thảo dược SKV

Cụ Ngọc đã quyết định dùng sản phẩm Dạ dày SKV được chiết xuất từ cây thuốc nam. Nhưng ngay sau khi dùng hộp thứ nhất tình cụ đã gặp phải tình trạng công thuốc, trào ngược dạ dày của cụ chẳng những không giảm mà  bị tăng lên nên cụ muốn bỏ cuộc không dùng nữa. Chị Sinh có động viên làm công tác tư tưởng, kèm theo giải thích về trường hợp công thuốc của cụ cũng rất nhiều người gặp phải,nhưng qua giai đoạn này thì bệnh tình của cụ sẽ giảm. Vì vậy lại tiếp tục uống sản phẩm này. Uống hộp thứ 2 thì thấy tình trạng bệnh có dịu đi, không trào ngược nữa . Uống đến hộp thứ 3 thì cụ đã giảm đau dạ dày, chỉ đau từng cơn, không còn đau cả ngày nữa 

Trước đó cơn đau thường xuyên xuất hiện cụ Ngọc vô cùng khó chịu . Thật vui mừng khi cụ uống sản phẩm dạ dày SKV không còn tình trạng đau như thế nữa . Uống đến hộp thứ 5 là cảm thấy tình trạng đau dạ dày đã đỡ đau hẳn, uống đến hộp thứ 6 thì không còn đau dạ dày nữa . Trừ những lúc quá đói thì tình hình đau dạ dày sẽ xuất hiện một chút nhưng không nhiều

xem thêm :Tổng hợp một số phản hồi sau khi điều trị bằng dạ dày skv

Cụ Ngọc hy vọng những ai đã từng gặp tình trạng đau dạ dày, xuất huyết dạ dày giống như cụ lúc trước sẽ sớm tìm được cách điều trị . Ai đã nản lòng giống cụ nên thử qua sản phẩm biết đâu sẽ được chữa khỏi giống cụ.  Đến nay Cụ Ngọc đã có lại cuộc sống vui vẻ, ăn uống thỏa mái, không lo những cơn đau dạ dày làm phiền .

Nếu bạn thấy bài viết này hay, ý nghĩa hãy chia sẻ để mọi người cùng biết. Rất có thể bạn sẽ giúp đỡ được được những bệnh nhân này thoát khỏi được căn bệnh dạ dày

Mua sản phẩm : Dạ dày SKV

Xem thêm :

Viêm loét dạ dày nên ăn uống như thế nào để nhanh khỏi bệnh

Top 7 thực phẩm tốt cho người bệnh dạ dày

Mẹo giúp giảm những cơn đau dạ dày ngay lập tức

5 mẹo dân gian chữa trào ngược dạ dày với nguyên liệu có sẵn trong nhà

Thaoduocskv01
Thaoduocskv01@username
Read More
Xem thêm những người đã sử dụng sản phẩm nói gì về Thảo dược SKV chúng tối nhé
thaoduocskv02
thaoduocskv02@username
Read More
Các bạn còn bất cứ thắc mắc gì về sản phẩm xin vui lòng bình luận chúng tôi xẽ giải đáp sớm nhất có thể
Previous
Next

Bài viết liên quan