CEO – Nguyễn Thị Huyền Trang

Nữ doanh nhân trẻ Nguyễn Thị Huyền Trang là người chèo lái con thuyền dẫn dắt cả hệ thống chăm sóc sức khỏe từ thảo dược thiên nhiên.

Chị là người dám nghĩ dám làm, luôn truyền đam mê và giúp nhiều bà mẹ độc lập tài chính, cải thiện cuộc sống. Bà là Tổng Giám đốc Công ty TNHH Dược thảo SKV. Tâm huyết với những cây thuốc, những bài thuốc quý của người xưa và mong muốn lan tỏa giá trị của những cây thuốc, những bài thuốc nam trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người Việt, TGĐ Nguyễn Thị Huyền Trang đã xây dựng cho thương hiệu SKV 100% có nguồn gốc từ thiên nhiên, an toàn và hiệu quả trong hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp, thoái hóa đốt sống, thoát vị đĩa đệm, da liễu, hô hấp, dạ dày… mang lại sức khỏe vling cho mọi gia đình Việt.

Động lực xây dựng thương hiệu Thảo Dược SKV

Là một người mẹ, trải qua giai đoạn nuôi con khó khăn, chị Huyền Trang đã nhiều đêm thức trắng để tìm cách giúp con vượt qua những cơn ốm, sốt một cách an toàn nhất. Chị đã thành công trong việc cai dần kháng sinh cho cậu con trai gần 3 tuổi của mình. Giữa năm 2019, sau khi giúp con khỏe bằng sản phẩm thảo dược thiên nhiên, chị đã vượt hơn 1000 cây số đến gặp bác sĩ, cha đẻ của sản phẩm giúp con chị khỏe. Cuộc gặp gỡ đó cũng chính là bước ngoặt trong sự nghiệp của Huyền Trang. Lương y Dương Trung Kiên là đời thứ 5 trong gia đình có truyền thống làm nghề nam y. Thế mạnh của Lương y Dương Trung Kiên là các sản phẩm hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp, thoái hóa đốt sống, thoát vị đĩa đệm, da liễu, hô hấp, dạ dày…Từng trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm về đường hô hấp, rồi khi đến thăm cơ sở sản xuất và chế biến của Lương y Dương Trung Kiên trực tiếp cơ sở, Huyền Trang bày tỏ mong muốn trở thành nhà phân phối độc quyền một số sản phẩm của mình, nhằm lan tỏa giá trị của những bài thuốc nam mà mình đang sở hữu.

Sau hai tháng trao đổi và tìm tòi để tạo ra những sản phẩm chất lượng, hoàn toàn từ thiên nhiên và quan trọng nhất là tiện lợi nhưng vẫn giữ được nguyên bản của từng vị thuốc. Kết quả là Huyền Trang và lương y Dương Trung Kiên đã chọn cách bào chế tất cả sản phẩm ở dạng cốm ban đầu. Với cách bào chế này sẽ giữ lại được hoạt chất có trong các vị thuốc, giúp người dùng nhanh chóng đạt được hiệu quả như mong muốn.

Thảo dược SKV Định hình thương hiệu của mình trên thị trường là dòng sản phẩm thảo dược chăm sóc sức khỏe 100% từ thiên nhiên, an toàn, hiệu quả và được bào chế ở dạng nguyên bản khác với những sản phẩm đang lưu hành trên thị trường.

Thành công đến nhờ luôn đặt chữ “tâm” lên trên mọi việc

Trong khi hầu hết các hệ thống kinh doanh online đều chọn mặt hàng mỹ phẩm để kinh doanh, bởi đây là mặt hàng mang lại lợi nhuận cao mà không cần đầu tư nhiều vào kiến thức chuyên môn về sản phẩm, nhưng Huyền Trang lại quyết tâm đi vào lĩnh vực khó, đó là sức khỏe. kinh doanh sản phẩm chăm sóc. Nhiều đồng nghiệp vẫn bảo: Huyền Trang tự làm khó mình, nếu còn kinh doanh mỹ phẩm sẽ thành công nhanh lắm, nhưng tất cả điều đó không cản trở niềm đam mê và quyết tâm lan tỏa giá trị của các bài thuốc nam của chị đến cộng đồng. Từ khi xây dựng thương hiệu Thảo dược SKV, bên cạnh việc bồi dưỡng kiến thức kinh doanh, nhiều hoạt động đào tạo kiến thức chuyên môn như: Tổ chức tập huấn xoa bóp, bấm huyệt, các bài hướng dẫn sử dụng sản phẩm,… luôn là điều mà Ban lãnh đạo Công ty Thảo dược SKV quan tâm hàng đầu. chú trọng xây dựng để ngày càng nâng cao chất lượng đội ngũ CBNV trên toàn hệ thống. Mỗi người trong hệ thống không chỉ đơn giản là một nhân viên bán hàng mà còn phải là một chuyên gia chăm sóc sức khỏe.

Không phải ngẫu nhiên mà THẢO DƯỢC SKV lại có thể gây dựng và phát triển mạnh trong thời gian vừa qua. Tất cả là nhờ sự nỗ lực, trách nhiệm và quan trọng là chữ “tâm” được đặt lên hàng đầu của TGĐ Nguyễn Thị Huyền Trang nói riêng và toàn hệ thống nói chung. Nhờ tích cực nghiên cứu đổi mới trong kinh doanh, tạo được niềm tin từ khách hàng bằng chất lượng, cùng với sự kiên trì và tin tưởng “có công mài sắt, có ngày nên kim”, ngày 19/7 vừa qua tại Nhà hát Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, TGĐ Nguyễn Thị Huyền Trang và thương hiệu Thảo dược SKV được vinh danh “Top Thương hiệu nổi tiếng 2020 – Thương hiệu Đất Việt năm 10”. Đây là giải thưởng chứng nhận cho những nỗ lực và cống hiến của TGĐ Nguyễn Thị Huyền Trang cùng toàn thể hệ thống nhãn hàng SKV HERBAL trong nhiều năm qua. Nhờ đó, THẢO DƯỢC SKV luôn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm an toàn nhất, tốt nhất cho sức khỏe con người.

Huyền Trang tâm sự, sở dĩ cô có được thành công như ngày hôm nay cũng là nhờ công sức rất lớn của toàn hệ thống chị em, những người đồng đội xinh đẹp, dễ mến đã luôn sát cánh bên cô trong suốt nhiều năm qua.

Nhân đây cô cũng gửi lời cảm ơn đến những người đồng đội của mình một cách thân thiết và chân thành nhất TÌNH YÊU TEAM THẢO DƯỢC SKV. Bằng tất cả tâm huyết của mình, SKV cam kết mang lại sức khỏe vàng cho mọi gia đình Việt.