CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

1.Mục đích và phạm vi thu thập

a. Mục đích

Chúng tôi thực hiện việc thu thập thông tin của bạn thông qua website này nhằm:

· Xác nhận đơn đặt hàng của bạn trên website: https://thaoduocskv.com/

· Giải đáp thắc mắc của bạn đối với các vấn đề về sản phẩm của công ty trên website: https://thaoduocskv.com/

· Cập nhật thông tin sản phẩm cũng như các chương trình khuyến mãi

· Khảo sát thông tin khách hàng để cải thiện và nâng cấp dịch vụ

Chúng tôi bảo lưu quyền từ chối trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại nào phát sinh nếu thông tin cá nhân của bạn bị đánh cắp, bị mất hoặc bị thiệt hại do sự cố hoặc bằng bất kỳ cách nào khác

b. Phạm vi thu thập thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập của bạn khi bạn gửi Thông tin thanh toán đặt hàng về cho chúng tôi, bao gồm:

· Họ và tên.

· Địa chỉ liên hệ.

· Email.

· Điện thoại liên hệ.

2.Phạm vi sử dụng thông tin

Nhằm cung cấp và giới thiệu các sản phẩm mới tại thaoduocskv đến các khách hàng.

Gửi các thông báo về chương trình khuyến mại, tri ân…do thaoduocskv tới khách hàng;

thaoduocskv sẽ chủ động liên lạc và giải quyết khiếu nại với khách hàng trong trường hợp đặc biệt xảy ra (nếu có).

Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến các sản phẩm tại thaoduocskv.

Trong trường hợp có yêu cầu của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc công ty giải thể hoặc bị phá sản. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật tại thaoduocskv

4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó

thaoduocskv và các bộ phận liên quan đến việc hỗ trợ và thực hiện các chương trình khuyến mãi, thông tin đặt hàng với khách hàng.

Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: thaoduocskv có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Tên thương nhân/ tổ chức: CÔNG TY TNHH THẢO DƯỢC SKV

Địa chỉ: Phố Lương Đình Của, Tổ 11, Phường Hoàng Văn Thụ, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên, Việt Nam Điện thoại: 0974292020

Mã số thuế: 3702788683

Email: [email protected]

6. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Khách hàng có quyền yêu cầu, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách gửi yêu cầu tới thaoduocskv bằng các hình thức: Gọi điện, gửi mail, hoặc đến trực tiếp văn phòng của thaoduocskv để được chúng tôi hỗ trợ và thực hiện các quyền lợi chính đáng của khách hàng.

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại tới thaoduocskv về việc lộ thông tin cá nhân của mình cho bên thứ 3. Khi tiếp nhận những phản hồi này, thaoduocskv sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng tùy theo mức độ thaoduocskv sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

Các hình thức tiếp nhận thông tin khiếu nại của Khách hàng:

Qua email: [email protected]

Điện thoại: 0974292020

7. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của khách hàng được thaoduocskv cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của thaoduocskv. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ trường hợp pháp luật có quy định khác. Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

thaoduocskv yêu cầu các cá nhân phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: (họ và tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại,…) Và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. thaoduocskv không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả các thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp ban đầu là không chính xác.