Chính sách đổi trả hàng

Trước tiên, Công ty Thảo dược SKV xin được gửi lời tri ân sâu sắc tới khách hàng, quý đối tác đã và đang tin tưởng ủng hộ Công ty Thảo dược SKV suốt thời gian qua. Nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng cũng như đại lý và thuận tiện trong quá trình mua bán, ký kết hợp đồng, Công ty Thảo dược SKV gửi quý khách hàng chính sách bảo hành, đổi trả sản phẩm của chúng tôi như sau:

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ, HOÀN TIỀN

Công ty Thảo dược SKV hỗ trợ quý khách đổi sản phẩm mới theo các nội dung quy định dưới đây:

1: Quy định đổi trả

Điều kiện để đổi trả hàng:

– Khách hàng mua hàng của Công ty Thảo dược SKV, còn giữ hóa đơn( liên dành cho khách hàng).

– Khi muốn đổi trả hàng thì sản phẩm phải đúng với sản phẩm mà mình đã mua trước đây, do sản phẩm mới sử dụng nên bao bì và sản phẩm vẫn còn nguyên ( không phải còn nguyên tem nhưng vẫn còn mới trên 95%).

– Sản phẩm không đúng với hình ảnh quảng cáo, chất lượng khác với mô tả, hàng bị lỗi bị sứt hoặc bị vỡ nặng khi giao hàng.

– Khách hàng muốn lựa chọn sản phẩm khác phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hơn ( Trường hợp tùy chọn )

– Sản phẩm không trùng khớp về màu sắc, mẫu mã, theo đơn hàng.

– Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng

Cách thức đổi trả hàng:

  Trong vòng 10 ngày sau khi nhận được hàng, nếu sản phẩm bị lỗi trong các điều kiện trên thì Quý khách có thể hoàn trả lại hàng hoặc yêu cầu chúng tôi đổi sản phẩm khác có giá trị tương đương. Quý khách vui lòng làm theo trình tự sau:

     + Gọi điện thoại hoặc gửi email thông báo cho Công ty Thảo dược SKV về việc đổi trả hàng, nói rõ cụ thể tình trạng mà mình đang gặp phải, nếu như đó là do lỗi của công ty thì công ty sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm như đã cam kết.

     + Trong vòng 10 ngày kể từ khi nhận hàng, Quý khách vui lòng gửi về cho Công ty Thảo dược SKV hàng cần đổi trả (hàng đổi phải nguyên vẹn, không bị bể hoặc hư hại nghiêm trọng do sự cố ý gây ra…)

     + Trực tiếp đến Công ty Thảo dược SKV để giải quyết đổi trả nhanh trong ngày cho những khách hàng ở ngay thành phố và các khu vực lân cận.

     + Việc đổi trả hàng áp dụng riêng cho trường hợp khách hàng mua ngay chương trình khuyến mãi và nhận quà tặng ưu đãi kèm theo, cụ thể như sau:

    + Hoàn tiền hoặc đổi sản phẩm khác có giá trị tương đương:

Nếu như đổi trả hàng trong trường hợp này thì phải gửi lại hết những quà tặng cùng sản phẩm chính, nếu đã dùng hàng tặng thì sẽ trừ trực tiếp vào số tiền trả lại.

    Đổi lại chính sản phẩm hư hỏng:

Khách hàng không muốn hoàn tiền mà chỉ đổi lại sản phẩm đó thì vẫn áp dụng nhận quà khuyến mãi.

    Đổi 1 sản phẩm có giá trị cao hơn:

Gửi lại cho công ty toàn bộ các sản phẩm bao gồm cả hàng khuyến mãi, nếu muốn nhận 1 sản phẩm khác có giá trị cao hơn thì bù thêm vào khoảng còn lại và nhận chương trình quà tặng tương đương.

Cách thức liên hệ:

Địa chỉ: Thôn Thiện Dũ, Xã Ninh Xá, Huyện Thuận Thành, Tỉnh Bắc Ninh

Email : thaoduocskv88@gmail.com

Hotline: 0398.407.290

Sau khi Công ty Thảo dược SKV kiểm tra những thông tin phản hồi của Quý khách về sản phẩm, nếu đúng với những điều kiện trên thì nhân viên Công ty sẽ liên lạc và yêu cầu Qúy khách gửi hàng cho Công ty Thảo dược SKV theo địa chị sau:   Spa SKV số 15b Nguyễn Bính, Phường Đồng Quang, TP Thái Nguyên.

Sau khi nhận được hàng, Công ty Thảo dược SKV sẽ kiểm tra xem hàng có đủ điều kiện đổi lại hoặc trả lại hay không (còn nguyên vẹn, chưa bóc tem của nhà sản xuất…)

3. Chi phí

    Gửi về Công ty Thảo dược SKV : Quý khách thanh toán phần chi phí gửi hàng về cho Công ty Thảo dược SKV .

    Gửi lại cho Quý khách: Sau khi kiểm tra xong và xác nhận lại với khách hàng những lỗi của sản phẩm và đồng ý việc hoàn tiền hoặc đổi sản phẩm khác thì công ty sẽ gửi trả lại cho khách hàng và người chịu phí gửi hàng là Công ty Thảo dược SKV chúng tôi.