Công ty Thảo dược SKV gửi lời chúc sức khỏe nhân ngày thầy thuốc Việt Nam 27/02/2023

Không phải ai cũng có thể trở thành bác sĩ vì không phải ai cũng có kiến thức, kỹ năng và và tấm lòng cứu chữa cho bệnh nhân. Chúc ngày thầy thuốc Việt Nam vui vẻ đến các bác sĩ, thầy thuốc đã truyền cảm hứng cho chúng tôi.

CHỦ TỊCH HUYỀN TRANG VÔ CÙNG BIẾT ƠN CÁC THẦY THUỐC ÂM THẦM CỨU NGƯỜI MỖI NGÀY!

Các bạn có TỰ HÀO KO?
Có 3 điều mà một người bệnh nhân cần để có thể KHOẺ MẠNH THẬT SỰ mà ít hệ thống làm được đó là gì? Và SKV đã làm được:

❤Một là : Những sản phẩm sạch, chất lượng tăng sức đề kháng hỗ trợ điều trị hiệu quả với từng bệnh nhân thật sự cao.

❤Hai là: sự chăm sóc tận tình như người Thân, yêu thương và chia sẻ để thấu hiểu và chữa phần TÂM BỆNH cho khách hàng!

❤Ba là: giúp cho khách hàng trẻ hơn, hồi xuân khi được chăm sóc cả sắc đẹp và các Phương pháp chăm sóc sức khoẻ chủ động. Phòng bệnh luôn quan trọng hơn chữa bệnh.

Huyền Trang Tự Hào lắm vì suốt 5 năm từ khi SKV ra đời đến nay thì không thể kể hết có bao nhiêu bệnh nhân, bao nhiêu khách hàng khoẻ mạnh, hạnh phúc sau khi được chăm sóc sức khoẻ và Sắc đẹp, được sử dụng những sản phẩm sạch thuần thiên nhiên.
Biết ơn tất cả các anh chị em hệ thống SKV, tất cả mọi người đã tạo lên một SKV lớn mạnh, đem lại giá trị nhân văn và trao đến cộng đồng những điều vô cùng ý nghĩa.
Biết ơn tất cả các anh chị em luôn song hành cùng Huyền Trang thực hiện sứ mệnh lớn! Ước mơ lớn giúp hàng triệu người trở lên KHOẺ ĐẸP- GIÀU CÓ VÀ HẠNH PHÚC!

MÓN QUÀ SỨC KHOẺ TỪ MẸ THIÊN NHIÊN: Biết ơn những người Thầy thuốc đang ngày đêm cùng SKV thực hiện sứ mệnh lớn! Huyền Trang tự hào với 7 năm cống hiến trong lĩnh vực y đức này! HUYỀN TRANG CÓ ƯỚC MƠ LỚN: Giúp tất cả mọi người sở hữu bí quyết sống trường thọ khoẻ mạnh và hạnh phúc. Sau khi bản thân của mình đã làm được điều này vượt qua thử thách bệnh tật HUYỀN TRANG lại càng tự tin hơn nữa. Theo lời dạy của danh Y Hải Thượng Lãn Ông thì bí quyết để có thể sống trường thọ, sống khoẻ mạnh đến tận lúc già đó chính là: ăn sạch, uống sạch, ở sạch, có chế độ tập luyện thể dục, chế độ làm việc điều độ! Đặc biệt phải giúp cho Tâm của mình luôn Bình An. Với hơn 10 năm làm trong phòng nghiên cứu về Khoa Học Thực Phẩm Huyền Trang sẽ kết nối với những bậc Thầy trong lĩnh vực và học hỏi để ứng dụng khoa học hiện đại vào trong sản xuất. Chắc chắn rằng SKV sẽ đem đến cho Khách Hàng những sản phẩm Sạch, Chất Lượng nhất. Phát huy giá trị tinh hoa của y học cổ truyền! “Nam dược trị nam nhân” chữa bệnh thông qua chế độ ăn uống khoa học! bởi tất cả bệnh tật sinh ra đều từ bản thân mình. Phòng bệnh hơn chữa bệnh luôn là quan điểm đúng đắn của mọi thời đại của những danh y nổi tiếng! Huyền Trang kiên định và cam kết rằng tất cả những sản phẩm mà SKV đưa đến khách hàng sẽ là những sản phẩm tuyệt vời nhất! #SKV_Chuỗi_Thực_Phẩm_Sạch #SKV_Ngôi_Nhà_Hạnh_Phúc #SKV_Chăm_Sóc_Sức_Khoẻ_Chủ_Động #Happyco_Group

Huyền_Trang_Người_Trao_Giá_Trị