Công ty TNHH thảo dược SKV được thành lập vào năm 2019

Nguyễn Thị Huyền Trang – Tổng giám đốc, chị đã gắn kết những người có đam mê với cây thuốc bài thuốc của người xưa và mong muốn lan toả giá trị của cây thuốc nam. Vào giữa năm 2019 Thảo dược SKV được thành lập bởi những người có đam mê với cây thuốc nam ,với mong muốn lan tỏa giá trị của cây thuốc nam đến với cộng đồng .Nhưng phải đảm bảo tính thuận tiện và dễ dùng . vì vậy những sản phẩm của Thảo dược SKV mặc dù được chiết xuất từ cây thuốc nam nhưng lại rất dễ sử dụng . trải qua hai năm hình thành và phát triển.Giám đốc Nguyễn Thị Huyền Trang đã chèo lái con thuyền dẫn dắt cả hệ thống kiên trì với mục tiêu đã đặt ra

 Mục tiêu  

  • Chăm sóc sức khỏe và  bảo vệ sức khỏe của người Việt 
  • Mang lại sức khỏe tốt cho người Việt 
  • An toàn tuyệt đối khi sử dụng 
  •  Luôn Luôn chú trọng giá trị mang lại

 Mang những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên Việt Nam để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người Việt .Chị cũng từng là một mẹ bỉm sữa ,nên chị rất hiểu tâm trang của các mẹ ,cũng chính vì lý do đó chị đã truyền lửa đam mê và giúp đỡ nhiều các mẹ bỉm sữa độc lập tài chính cải thiện cuộc sống. Nữ doanh nhân trẻ tuổi Nguyễn Thị Huyển Trang , Tổng giám đốc của Công ty TNHH Thảo dược SKV.Đã xây dựng THẢO DƯỢC SKV 100% nguồn gốc từ thiên nhiên thành thương hiệu của công ty , chú trọng an toàn, hiệu quả trong hỗ trợ điều trị đau nhức xương khớp và thoái hóa cột sống , thoát vị đĩa đệm, các vấn đề da liễu, các vấn đề hô hấp, dạ dày…

TOP 10 THƯƠNG HIỆU - NHÃN HIỆU NỔI TIẾNG ĐẤT VIỆT

Trong thời gian qua Thảo Dược SKV có thể gây dựng và phát triển mạnh mẽ, không thể không nói đến công sức, trách nhiệm và quan trọng nhất là chị Nguyễn Thị Huyền Trang luôn đặt chữ “tâm” lên hàng đầu. Bên cạnh đó cũng không thể không nói đến công sức của cả hệ thống nói chung. Nhờ vào việc tích cực nghiên cứu sự đổi mới trong kinh doanh từ đó lấy được niềm tin từ phía khách hàng bằng chất lượng và chữ tâm, từ đó chứng tỏ câu thành ngữ “có công mài sắt, có ngày nên kim”.


Ngày 19 tháng 7 năm 2020 diễn ra tại nhà hát Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam. Tổng giám đốc Nguyễn Thị Huyền Trang  và thương hiệu THẢO DƯỢC SKV với vinh danh “Top 10 Thương Hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt năm 2020”. Đây chính là phần thưởng chứng nhận với nỗ lực, cống hiến của Tổng giám đốc Nguyễn Thị Huyền Trang và toàn bộ hệ thống của thương hiệu THẢO DƯỢC SKV trong nhiều năm vừa qua. Đây là thành quả khẳng định rõ nét THẢO DƯỢC SKV sẽ đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm thảo dược tốt nhất, an toàn nhất cho mọi gia đình Việt.

thảo dược skv

HỆ THỐNG PHÒNG KHÁM - SPA

Thảo dược SKV theo chuỗi Spa chăm sóc sức khỏe bằng thảo dược với các phương pháp xoa bóp bấm huyệt trị bệnh, ngâm chân, đắp thuốc,…Bệnh nhân sử dụng sản phẩm với dạng điều chế sẵn và dạng nguyên bản của thuốc như cao hoặc đắp thuốc. Sau 2 năm hình thành và phát triển đến nay Công ty đã mở ra 5 cơ sở Phòng khám – Spa xương khớp trên khắp khu vực miền Bắc. Theo thời gian, SKV sẽ liên tục hoàn thiện và phát triển hơn nữa, đưa danh SKV trên khắp đất nước tỉnh thành, mở hệ thống phòng khám rộng khắp mang đến sức khỏe cho bà con.

quy trình chăm sóc sức khỏe

NHÂN SỰ

Nhân sự được coi là yếu tố quan trọng nhất trong sự phát triển của công ty. Công ty luôn chú trọng đào tạo liên tục, đội ngũ nhân sự luôn tận tâm với khách hàng, coi khách hàng là những người thân trong gia đình mà phục vụ. Toàn bộ nhân sự trong công ty từ người nhân viên đến cán bộ kỹ thuật cũng như đội ngũ quản lý nỗ lực không ngừng trau dồi kiến thức và hoàn thiện bản thân, luôn luôn cập nhật thông tin, tự hoàn thiện mình để theo kịp với tốc độ phát triển kỹ thuật công nghệ, từ đó phù hợp với trình độ phát triển của xã hội.