CON ĐƯỜNG TÌM TỚI BÀI THUỐC NAM

Vào giữa năm 2019, sau khi chính mình được trải nghiệm sản phẩm được và  chữa khỏi bằng thảo dược tự nhiên, chị Huyền Trang đã vượt hơn 1000 cây số và tìm đến người thầy thuốc, chính là cha đẻ của sản phẩm mà đã giúp chị chữa bệnh ,chị Huyền Trang đã có niềm yêu thích và đam mê với bài thuốc chữa bệnh bằng y học cổ  truyền . Huyền Trang đã quyết tâm theo đuổi và đồng hành cùng những bài thuốc dược liệu quý này ,mong muốn nhiều người được chữa khỏi giống mình .

thảo dược skv

LƯƠNG Y DƯƠNG TRUNG KIÊN 

Cuộc gặp gỡ ấy cũng chính là bước ngoặt trong sự nghiệp của Huyền Trang. Ngay từ nhỏ anh đã theo cha vào rừng tìm kiếm cây thuốc. Thầy thuốc Dương Trung Kiên là đời thứ 5 trong gia tộc có truyền thống làm nghề thuốc nam. Thế mạnh của thầy thuốc Dương Trung Kiên là các sản phẩm hỗ trợ điều trị đau nhức xương khớp, thoái hóa đốt cột sống, thoát vị đĩa đệm, dạ dày, các vấn đề liên quan đến da liễu, hô hấp,…

Thảo dược skv

THẢO DƯỢC SKV RA ĐỜI 

Đã được trực tiếp trải nghiệm sản phẩm, rồi khi về thăm quan trực tiếp cơ sở sản xuất chế biến của thầy Dương Trung Kiên, Huyền Trang đã bày tỏ ý muốn được trở thành đơn vị phân phối độc quyền một số sản phẩm của thầy, nhằm lan toả giá trị của các bài thuốc nam mà thầy đang sở hữu.

Giám đốc thảo dược skv