HÀNH TRÌNH THEO ĐUỔI ƯỚC MƠ THẢO DƯỢC SKV

Tóm tắt nội dung

SỰ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN THẢO DƯỢC SKV

Thảo dược SKV với sự hình thành và phát triển, tiếp thu những tinh hoa của y học cổ truyền đã cho ra đời những sản phẩm thuần thiên nhiên. Ứng dụng khoa học hiện đại để sản xuất và đóng gói ra những sản phẩm tiện lợi cho người dùng.

Công ty TNHH thảo dược SKV thành lập vào giữa năm 2019, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh dược phẩm. Được hình thành nên bởi những con người đam mê cây thuốc nam, mong muốn lan tỏa giá trị cây thuốc nam đến với hàng triệu người dân Việt.

Công ty nhận được giải thưởng thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt 2020. Với phương châm chất lượng là số một, nhiệt huyết, nhân đạo vì cộng đồng. Hơn 2 năm phát triển đến nay, Thảo dược SKV đã khẳng định vị thế và tiến thẳng tới mục tiêu: mỗi tỉnh sẽ có ít nhất 1 – 2 phòng khám chuyên khoa chẩn trị Y học cổ truyền.

SKV đang sở hữu chuỗi hệ thống hàng trăm đại lý với hơn 100 cửa hàng trên khắp toàn quốc, 5 phòng chẩn trị y học cổ truyền khắp các tỉnh phía Bắc.

Bà Nguyễn Thị Huyền Trang – Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Thảo dược SKV là người đã dẫn dắt cả công ty, hệ thống phòng khám tiến lên với châm ngôn “ Sức khỏe vàng cho mọi nhà”

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN

Công ty khai trương ra phòng khám để hỗ trợ cho tất cả những bệnh nhân trên toàn quốc.

Khi sử dụng lộ trình điều trị, khách hàng có thể đến tận phòng khám để thưởng thức dịch vụ. Dịch vụ là hoàn toàn MIỄN PHÍ với các khâu chuẩn đó là: ngâm chân, xoa bóp bấm huyệt, thưởng thức trà không giới hạn và được khám bệnh miễn phí.

 

Tại phòng khám SKV nhận điều trị và cam kết hiệu quả đến 34 loại bệnh như: thoái hóa, vôi hóa xương khớp, thoát vị đĩa đệm, viêm khớp, đau mỏi vai gáy, phế quản, các bệnh về da liễu, nội tiết tố. Đặc biệt, phòng khám nhận chữa trị bệnh vảy nến – một trong những căn bệnh cực kỳ khó chữa. Người thầy thuốc nam Dương Trung Kiên – cha đẻ của những sản phẩm thảo dược, đã chữa trị thành công hơn 100 ca vảy nến trên khắp cả nước, cam kết chữa khỏi bệnh.

CHA ĐẺ CỦA THẢO DƯỢC SKV

Toàn bộ các sản phẩm của SKV đều được bào chế ra bởi người thầy thuốc nam – bác sĩ Dương Trung Kiên. Một người vô cùng tâm huyết với nghề, có truyền thống 5 năm gia đình làm nghề thuốc nam, với kiến thức sâu rộng và thâm niên trong nghề. Ông đã khám miễn phí và chữa khỏi bệnh cho hàng nghìn người trên khắp đất nước trong những năm qua.

Ông đã nghiên cứu ra bài thuốc đặc trị bệnh vảy nến và đã chữa trị thành công hơn 100 ca vảy nến trên khắp cả nước. Đây thực sự là một kỳ tích đáng tự hào cho nền y học dân tộc.

Công ty sản xuất của ông sở hữu nhà máy thuộc top hiện đại nhất khu vực, kết hợp bài thuốc dân gian vào sản xuất theo công nghệ khoa học. Trồng dược liệu theo quy trình chuẩn nên đảm bảo yếu tố đầu ra của chất lượng sản phẩm là tốt nhất.Với phương châm mang giá trị của cây thuốc nam phục vụ cho lợi ích của cộng đồng

THẢO DƯỢC SKV VỚI HỆ THỐNG PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA

Mô hình phòng khám chuyên khoa y học cổ truyền đã chứng minh với cộng đồng về cách điều trị bệnh nâng tầm cao mới.

Khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ tại Phòng khám SKV theo lộ trình điều trị sẽ được:

1. Miễn phí dịch vụ

MIỄN PHÍ dịch vụ xoa bóp bấm huyệt, ngâm chân thảo dược, thưởng thức trà không giới hạn.

2. Tính cam kết cao

Khách hàng khi điều trị sau 3 tháng không hiệu quả, công ty sẽ nhận điều trị miễn phí cho đến khi ổn định bệnh

Khi đến với SKV, khách hàng sẽ được phục vụ tận tình từ đội ngũ y bác sĩ chuẩn, thiết bị chuẩn. Tính cam kết cao từ phía công ty.

Sự phát triển của công ty đến nay, được đông đảo bà con ủng hộ trên khắp cả nước, mang đến những giá trị tốt nhất cho cộng đồng, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho mọi gia đình người Việt Nam.

Mục tiêu phủ xanh thảo dược SKV trên khắp tỉnh thành trên toàn quốc và lan tỏa giá trị cây thuốc nam đến với cộng đồng.

Thaoduocskv01
Thaoduocskv01@username
Read More
Xem thêm những người đã sử dụng sản phẩm nói gì về Thảo dược SKV chúng tối nhé
thaoduocskv02
thaoduocskv02@username
Read More
Các bạn còn bất cứ thắc mắc gì về sản phẩm xin vui lòng bình luận chúng tôi xẽ giải đáp sớm nhất có thể
Previous
Next

Bài viết liên quan