PHẢN HỒI CỦA NHỮNG CHỊ EM SAU KHI DÙNG VÀ TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM NỘI TIẾT TỐ SKV

phản hồi chị em sau khi dùng nội tiết tố nữ SKV

Tóm tắt nội dung

Nội tiết tố nữ hay còn có cái tên khoa học là Estrogen .Đây là loại hóc môn sinh dục nữ được tiết ra chủ yếu từ buồng trứng , ngoài ra nó còn được tiết ra từ nhau thai , tuyến thượng thận . sau khi chúng được sản sinh , chúng sẽ đi theo đường máu đến và điều chỉnh giúp định hình tạo nên những nét riêng biệt chỉ có phái nữ .

Xem thêm : Nội tiết tố nữ là gì  , vai trò của nó trong cơ thể.

1.  Chị Nguyễn Thị Mai giảm khô hạn khi dùng nội tiết tố SKV

Chị Nguyễn Thị Mai hiện đang sinh sống tại Thôn Hòa Mục xã Hoàn Long huyện Yên Mỹ tỉnh Hưng Yên . 

Chị biết đến đến sản phẩm này cũng nhờ một cơ duyên trùng hợp , Khi em gái của chị đang kinh doanh và phân phối sản phẩm nội tiết tố nữ SKV . Nên chị được em gái mình cho dùng thử một hộp , trong quá trình sử dụng chị thấy sản phẩm hiệu quả chỉ trong vòng 15 ngày chị đã thấy giảm tình trạng khô hạn .

phản hồi sau khi dùng nội tiết tố skv

Sau khi dùng song hộp đó ,chị đã quyết định mua thêm 2 liệu trình sử dụng trong vòng 2 tháng . chị cũng chia sẻ trước đó da chị cũng không có xuất hiện nám hay tàn nhang ,nhưng da chị không được sáng cho lắm , khi dùng sản phẩm này chị thấy da dẻ mình trở nên đẹp hơn , da trở nên sáng , hồng hào căng bóng hơn trước , kinh nguyệt cũng đều hơn. Chị có chia sẻ dạo này chị đang trong quá trình giảm cân nhưng cũng không thấy làn da bị nám sạm.

Sau khi được dùng và trải nghiệm sản phẩm và thấy sản phẩm thực sự tốt ,chị mong muốn nhiều chị em cũng được dùng và trải nghiệm sản phẩm này giống như chị . Vì vậy chị Mai đã quyết định trở thành một người phân phối và bán sản phẩm Nội tiết tố nữ SKV để giúp đỡ được nhiều chị em hơn .

2 . Chị Nguyễn Thị Nga giảm nám da 

Chị Nga hiện đang sinh sống ở Phường Sao Đỏ Chí Linh Hải Dương 

Lần đầu khi chị sử dụng sản phẩm của SKV là chị đang bị trào ngược dạ dày, những cơn trào ngược dạ dày khiến chị vô cùng khó chịu , chị cũng có nói với một vài người bạn . Được bạn giới thiệu  tự tìm hiểu trên mạng và biết đến sản phẩm dạ dày SKV ,thấy nhiều người chữa khỏi và phản hồi tốt về sản phẩm , nên chị đã quyết định mua sản phẩm về để dùng và điều trị chứng bệnh trào ngược dạ dày của mình , sau khi dùng chị thấy triệu chứng trào ngược dạ dày nữa 

Chị gặp tình trạng nám chân sâu Chị đã thử qua nhiều sản phẩm mà vẫn không thuyên giảm .Sau đã được trải nghiệm sản phẩm của SKV trước đó ,nên chị yên tâm sử dụng sản phẩm nội tiết tố SKV .Tính đến thời điểm hiện tại chị đã sử dụng sản phẩm nội tiết tố skv được 2 tháng vết nám trên da đã  đến giảm 50% ,làn da sáng hẳn lên . Tình trạng khô hạn cũng không còn nữa Cuộc sống vợ chồng cũng trở nên viên mãn .

trước sau khi dùng nội tiết tố nữ skv

Điều trị dạ dày thành công, nám da thuyên giảm chị tìm hiểu về nhiều sản phẩm của công ty hơn , đã trải nghiệm sản phẩm trước đó nên chị đã đặt niềm tin vào sản phẩm của công ty , cũng muốn đem lại giá trị cho nhiều người đang gặp tình trạng giống mình . chị đã quyết định nhập hàng về bán và trở thành một trong những nhà phân phối của thảo dược SKV

3.Chị Hoàng Thị Thương mang thai khi dùng 2 liệu trình nội tiết tố nữ SKV

Chị Thương hiện đang sinh sống ở xóm chợ Xã An Bình Huyện Thuận Thành tỉnh Bắc Ninh. 

Chị thương được bạn bè giới thiệu và biết đến sản phẩm nội tiết tố nữ skv .Sau khi dùng và trải nghiệm sản phẩm ,dùng hộp đầu tiên chị đã thấy vấn đề khô hạn được giải quyết nhanh chóng .Chị cũng nói thêm Sau khi dùng liệu trình trong vòng một tháng vấn đề đau bụng kinh khi đến tháng của chị đã không còn, Lúc trước mỗi lần đến kỳ kinh nguyệt đều đau bụng dữ dội, Kéo dài mấy ngày liền .Chị cũng không còn gặp vấn đề rụng tóc như trước nữa ,Chị nói  biểu hiện thay đổi rõ ràng nhất chính là làn da Sau khi dùng sản phẩm chị thấy làn da của mình sáng hẳn lên 

Được biết Chị Tươi  sau khi dùng liệu trình hai tháng của nội tiết tố skv đã mang thai nên chị càng kiên trì  và sử dụng đều đặn .

Xem thêm : chị Nguyễn Thị Tươi mang thai sau khi dùng 2 liệu trình nội tiết tố SKV

Không  ngờ niềm vui bất ngờ đến với gia đình chị .Uống hết tháng thứ 2 chị cũng chậm kinh 1 tuần và thử que 2 vạch, chị mang thai sau 2 liệu trình nội tiết tố nữ skv. Cả nhà chị ai cũng rất vui mừng sau 3 năm thả mà mãi không có em bé 

mang thai sau khi dùng 2 liệu trình nôi tiết tố

Chị Thương mang thai đây không chỉ là niềm vui của chị . Mà Thảo dược SKV cũng rất vui mừng vì điều đó . Khi sản phẩm của chúng tôi được đón nhận và đem lại những niềm vui cho khách hàng . 

Mua sản phẩm : Nội tiết tố SKV

Xem thêm : phản hồi khách hàng về thảo dược SKV

KHÔ HẠN ẢNH HƯỞNG ĐẾN CUỘC SỐNG VỢ CHỒNG NHƯ THẾ NÀO

 

 

Thaoduocskv01
Thaoduocskv01@username
Read More
Xem thêm những người đã sử dụng sản phẩm nói gì về Thảo dược SKV chúng tối nhé
thaoduocskv02
thaoduocskv02@username
Read More
Các bạn còn bất cứ thắc mắc gì về sản phẩm xin vui lòng bình luận chúng tôi xẽ giải đáp sớm nhất có thể
Previous
Next

Bài viết liên quan