VIÊM ĐẠI TRÀNG, NHẬN BIẾT NGUYÊN NHÂN CÁCH CHỮA TRỊ(P2)

Tóm tắt nội dung

Viêm đại tràng có nhiều nguyên nhân gây nên bệnh , để chữa được bệnh hiệu quả ta phải nhận biết được nguyên nhân sau đó mới có hướng điều trị kịp thời .

4.Biến chứng nguy hiểm của viêm đại tràng

Bệnh viêm đại tràng nếu không được điều trị kịp thời có thể dẫn đên những biến chứng nguy hiểm như:

Thủng đại tràng :Tình trạng này xuất hiện sau nhiều đợt điều trị kháng sinh dẫn đến tình trạng  lợi khuẩn trong đường ruột bị tiêu diệt, lớp lông nhung trở nên trơ trọi khiến vết loét bào ,mỏng thành đại tràng, ăn sâu, lâu ngày sẽ dẫn đến thủng đại tràng. Nếu không được cấp cứu kịp thời, biến chứng này để lâu ngày  có thể nguy hiểm tính mạng.

Xuất huyết chảy máu đại tràng :Biến chứng viêm đại tràng chảy máu xảy ra khi lớp niêm mạc đại tràng đã bị  viêm nhiễm nghiêm trọng.Nó là hệ quả do lớp nhung trong đại tràng bị trơ trụi sau những lần sử dụng kháng sinh hay có thể do người bệnh sử dụng ăn uống không đảm bảo vệ sinh,các chất kích thích như rượu bia.

Thủng đại tràng :Tình trạng này xuất hiện sau nhiều đợt điều trị kháng sinh, bào mỏng thành đại tràng ,lợi khuẩn trong đường ruột bị tiêu diệt, lớp lông nhung trở nên trơ trọi khiến vết loét ăn sâu, lâu ngày sẽ dẫn đến thủng đại tràng. Nếu không được cấp cứu kịp thời, Những biến chứng này phát triển có thể nguy hiểm tính mạng.

Giãn đại tràng :Theo các bác sĩ chuyên khoa, khi bị đại tràng bị giãn, chức năng tiêu hóa của đại tràng bị suy giảm trầm trọng, dẫn đến loét và thủng đại tràng gấp nhiều lần.khi đó người bệnh thường xuyên gặp tình trạng đau bụng, chướng bụng, có thể hôn mê. Khả năng tử vong cao.

Ung thư đại tràng : Là biến chứng nguy hiểm nhất của bệnh viêm đại tràng khi người bệnh chuyển sang giai đoạn ung thư tỷ lệ chữa trị và tử vong cao. Với trẻ em , nếu không được điều trị kịp thời có thể dẫn đến tắc ruột ,từ đó ảnh hưởng đến những cơ quan tiêu hóa khác trong cơ thể .

5.Những đối tượng có nguy cơ mắc bệnh viêm đại tràng.

 • Người có chế độ ăn uống thiếu khoa học : thường xuyên sử dụng chất kích thích như cà phê , bia rượu,thực phẩm không đảm bảo vệ sinh, thức ăn chưa được nấu chín kĩ, nguồn nước bị ô nhiễm…từ đó gây tổn thương dẫn đến viêm loét đại tràng.
 • Người lạm dụng thuốc tây
 • Người có tiền sử mắc bệnh lý về đường ruột 
 • Người thường xuyên căng thẳng stress

6.Phương pháp điều trị 

6.1 Điều trị nội khoa

Nhìn chung trong điều trị nội khoa , chủ yếu là sử dụng thuốc tây để giảm triệu chứng kết hợp với duy trì một chế độ sinh hoạt khoa học. Nhóm thuốc bạn có thể tham khảo một số loại thuốc sau đây:

 • Chống co thắt, điều hòa nhu động ruột,nhóm giảm đau, chống viêm,.
 • Nhóm chống loạn khuẩn,cầm tiêu chảy,.
 • Các loại thuốc diệt khuẩn, ký sinh trùng đường ruột,nấm.
 • Nhóm thuốc giảm chướng bụng ,đầy hơi,….

Trong quá trình điều trị bệnh tuyệt đối tuân thủ theo phác đồ điều trị của bác sĩ, người bệnh tuyệt đối không được tự ý tăng liều thuốc khi thấy triệu chứng chưa thuyên giảm.

6.2 Điều trị ngoại khoa

Khi bệnh đại tràng chuyển biến theo chiều hướng nghiêm trọng, hoặc xuất hiện các biến chứng nguy hiểm, bác sĩ sẽ chỉ định người bệnh thực hiện một số phương pháp điều trị ngoại khoa. Điều trị ngoại khi áp dụng khi bệnh đã triển biến nặng , phương pháp phổ biến được áp dụng là tiến hành phẫu thuật ,cắt bỏ phần đại tràng bị viêm. phương pháp thực hiện cách này có thể để lại di chứng đến sức khỏe sức khỏe, cũng như ảnh hưởng tới tâm lý của người bệnh.

surgery in a operating room.

7.Hỗ trợ giảm triệu chứng viêm đại tràng bằng Đại Tràng SKV.

Đối với những người có bệnh lý hay sức đề kháng kém có thể dẫn đến bệnh càng ngày càng nặng hơn từ cấp tính chuyển đến mãn tính . Vì thế ,để có thể giảm triệu chứng bệnh mà không gây tác dụng phụ cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh , thì những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên là sự lựa chọn tối ưu .

Viêm đại tràng là bệnh lý không tự khỏi , hiện nay chưa có thuốc để điều trị dứt điểm. Việc sử dụng thuốc Tây có tác dụng giảm đau nhanh chóng ,nhưng có nhược điểm là không được về lâu về dài dùng lâu còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh , và dẫn đến một số tác dụng không mong muốn . Đối với những người có bệnh lý hay sức đề kháng kém có thể dẫn đến bệnh càng ngày càng nặng hơn từ cấp tính chuyển đến mãn tính . Đại tràng SKV có nguồn  gốc từ 100%  thảo dược thiên nhiên như:

 • Cao Khổ Sâm
 • Cao Hoàng Đằng
 • Cao Phèn Đen
 • Cao Bồ Cu Vẽ

với công dụng

 •  Chống co thắt, cân bằng axit dư, cắt cơn đau co thắt đại tràng, hội chứng ruột kích thích
 • Kích thích mọc da non, làm liền sẹo và các vết viêm loét tá tràng, đại thực tràng
 • Tăng cường chức năng tiêu hóa chống rối loạn tiêu hóa, táo bón

Hỗ trợ những người gặp tình trạng như đại tràng cấp và mãn tính, người đang gặp phải tình trạng đại tràng co thắt ,người bị viêm ruột tiêu chảy phân lỏng nát.

MUA ĐẠI TRÀNG SKV

Thaoduocskv01
Thaoduocskv01@username
Read More
Xem thêm những người đã sử dụng sản phẩm nói gì về Thảo dược SKV chúng tối nhé
thaoduocskv02
thaoduocskv02@username
Read More
Các bạn còn bất cứ thắc mắc gì về sản phẩm xin vui lòng bình luận chúng tôi xẽ giải đáp sớm nhất có thể
Previous
Next

Bài viết liên quan